Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Logo CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MỘT THÀNH VIÊN GIẦY THỤY KHUÊ
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Giầy Thụy Khuê luôn luôn đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng Công ty phát triển thành một đơn vị tiêu biểu của nền công nghiệp Thủ đô, một thương hiệu mạnh trong ngành giày dép Việt Nam, vững bước trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Thư của Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi tập thể cán bộ, công nhân, nhân viên Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Giầy Thụy Khuê nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty


Hà Nội, ngày 7 tháng 12 năm 2006

Thân gửi: Tập thể cán bộ, công nhân, nhân viên
Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Giầy Thụy Khuê,


Tôi rất vui mừng trước những thành quả đạt được của Giầy Thụy Khuê trong 50 năm xây dựng và phát triển vừa qua. Từ một đơn vị sản xuất X30 của Quân đội những ngày đầu thành lập đến khi trở thành một Công ty TNHH lớn mạnh ngày nay, các thế hệ cán bộ, công nhân, nhân viên đã đóng góp thiết thực vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, phát triển Giầy Thụy Khuê thành một doanh nghiệp tiêu biểu của ngành công nghiệp Thủ đô, một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực da giầy Việt Nam.
Nhân dịp đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba, tôi xin gửi đến các đồng chí lời chúc mừng và những tình cảm thân thiết. Mong rằng, tập thể cán bộ, công nhân, nhân viên với bề dày truyền thống vẻ vang, hãy đoàn kết một lòng, không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, đưa công ty phát triển ngày càng hiện đại, hội nhập quốc tế và chất lượng sản phẩm, trình độ chyên môn và năng lực cạnh tranh; trở thành một doanh nghiệp tiên tiến của Thủ đô anh hùng, cùng với đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam góp phần ngày càng to lớn vào sự nghiệp chấn hưng đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Chào thân ái!
Đại tướng Võ Nguyên Giáp