Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Logosudico CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ - SUDICO

 SẢN PHẨM DỊCH VỤ

 

- Tư vấn, đầu tư, lập và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà ở, khu đô thị và khu công nghiệp;
- Kinh doanh khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị và khu công nghiệp;
- Thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp;
- Tư vấn thiết kế kỹ thuật, quy hoạch chi tiết khu đô thị và khu công nghiệp, tư vấn thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp;
- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất;
- Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng;
- Kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị máy móc; 
- Khai thác, chế biến khoáng sản (Trừ loại khoáng sản Nhà nước cấm);
- Nhận uỷ thác đầu tư của các tổ chức và cá nhân;
- Kinh doanh bất động sản:
+ Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua;
+ Mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua;
+ Thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại;
+ Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng;
- Kinh doanh dịch vụ bất động sản:
+ Dịch vụ môi giới bất động sản;
+ Dịch vụ định giá bất động sản;
+ Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản;
+ Dịch vụ tư vấn bất động sản;
+ Dịch vụ đấu giá bất động sản;
+ Dịch vụ quảng cáo bất động sản;
+ Dịch vụ quản lý bất động sản.

 

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 

Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì:
Khu đô thị Mỹ Đình-Mễ Trì - Khu có tổng vốn đầu tư hơn 400 triệu USD trên diện tích 36 ha, mang phong cách kiến trúc kiến trúc Châu Âu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí, bể bơi, sân ten nít.... Với các sản phẩm đa dạng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng như khu dân cư, khu chung cư cao tầng, khu biệt thự cao cấp. Dự án nằm tại khu vực Tây - Nam Hà Nội, là nơi có tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt các dự án trọng điểm về Hành chính, đô thị, thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia, hệ thống siêu thị BigC, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình I, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình II,… Với hàng loạt các dự án trên đã tạo ra một quần thể đô thị mới liên kết chặt chẽ, có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.
Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ  Trì đã trở thành điểm nhấn về kiến trúc đô thị, góp phần tạo cảnh quan đô thị cho khu vực Tây – Nam Hà Nội theo hướng hiện đại, văn minh.
Khu đô thị mới Nam An Khánh:
Nằm ở phía Tây Thủ đô Hà Nội, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 km và chạy dọc trục đường Láng – Hòa Lạc, thuộc huyện Hoài Đức, có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha. Khác biệt với quy hoạch của các khu đô thị khác, khu đô thị mới Nam An Khánh là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn hiện đại có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được bị trang hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.
Khu nhà ở Văn La - Văn Khê - Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Khu nhà ở Văn La - Văn Khê nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông trong quy hoạch chung đô thị đến năm 2020. Đây là khu đất có vị trí thuận lợi về giao thông (nằm trên trục đường chính Quang Trung thuộc quận Hà Đông – Quốc lộ 6 – tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội và các tỉnh Tây Bắc thủ đô) nơi có độ đô thị hóa cao với hàng loạt các dự án trọng điểm về Hành chính, đô thị, thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm hành chính quận Hà Đông, Khu đô thị mới Văn Phú, Gần nhà ga đường sắt trên cao Hà Nội Hà Đông...
Tổng vốn đầu tư hơn 50 triệu USD trên diện tích 12,0133 ha, khu nhà ở Văn La - Văn Khê mang phong cách kiến trúc kiến trúc Châu Âu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, khu vui chơi, giải trí, sân ten nít và các dịch vụ tiện ích.... Với các sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng như khu dân cư, khu chung cư cao tầng, khu biệt thự cao cấp.
Khu nhà ở Văn La - Văn Khê là tổ hợp các công trình thương mại, công trình công cộng, văn phòng và nhà ở có cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống kỹ thuật, có đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu về văn phòng, nhà ở; góp phần cải tạo mỹ quan đô thị và môi trường sống trong khu vực.
Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà - Ngọc Vừng:
Nằm trong quần thể khu du lịch của tỉnh Quảng Ninh, dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà – Ngọc Vừng nhằm xây dựng nên một khu du lịch sinh thái hiện đại, thu hút du khách trong và ngoài nước. Dự án bao gồm: khu khách sạn cao tầng, nhà nghỉ trên hồ kết hợp mặt nước, khu nhà nghỉ Bungalow, công viên cây xanh,… tất cả được liên kết với nhau bằng đường dạo du lịch rợp bóng cây.
Dự án khu đô thị Tiến Xuân - Lương Sơn - Hòa Bình:
Khu đô thị Tiến Xuân ( Lương Sơn – Hòa Bình) nằm trong quy hoạch tổng thể khu công nghệ cao Hòa Lạc, là một khu đô thị mang sắc thái tương đối mới ở Việt Nam. Khu đô thị tận dụng được địa hình, cảnh quan thiên nhiên đẹp lại nằm trong vùng ảnh hưởng của Thủ đô Hà Nội, do vậy mục tiêu phát triển trọng tâm là phát triển các dịch vụ tiện ích, dịch vụ giải trí, dịch vụ về du lịch, thể thao, thư giãn… Khác với các khu đô thị mới hiện nay tại Việt Nam là phát triển về nhà ở và các công trình phục vụ cho khối ở, Khu đô thị Tiến Xuân được đầu tư nhằm phù hợp với các tiện ích xung quanh, tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên, quĩ đất lớn, ưu tiên phát triển các nhà ở cao cấp thân thiện với môi trường… Với vị trí thuận lợi như vậy, dự án sẽ tạo ra một khu đô thị vệ tinh quan trọng và giao lưu giữa thủ đô Hà Nội và các tỉnh Hà Tây, Hoà Bình trong tương lai.
Dự án khách sạn Sông Đà - Hạ Long:
Với diện tích 18,730 m2, Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gồm quần thể 1 nhà 15 tầng và các khu biệt thự, nhà nghỉ bao quanh, toạ lạc trên đồi Yên Ngựa - Bãi cháy, hướng ra Vịnh Hạ Long đón không khí trong lành của biển cả. Đây là một quần thể khách sạn có thiết kế sang trọng của Công ty ARCHETYPE, gồm khu khách sạn cao tầng, các biệt thự nhà vườn, bể bơi cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế. Kết hợp hài hoà với khu du lịch sinh thái biển đảo Ngọc Vừng - một khu du lịch có quy mô khoảng 40ha được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc, bao gồm các khách sạn mini tiêu chuẩn cao, các khu nhà nghỉ, khu vui chơi, giải trí và một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam.. Với phong cảnh tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi của di sản thế giới - Vịnh Hạ Long, hứa hẹn nơi đây sẽ là một khu du lịch lý tưởng cho du khách suốt 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. 
Dự án khu dân cư bắc đường Trần Hưng Đạo - TP Hòa Bình:
Thành phố Hòa Bình cách thành phố Hà Nội khoảng 70km, nằm trên trục Quốc lộ 6 là trục giao thông chính nối liền Thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc.
Theo quy hoạch của Tỉnh ủy, UBND TP. Hòa Bình đường Trần Hưng Đạo sẽ là một tuyến phố chính và là đầu mối giao thông đối nội và đối ngoại của toàn khu cũng như của thị xã Hoà Bình. Dự án quy hoạch khu dân cư theo trục đường này sẽ tạo điều kiện mở rộng thị xã Hoà  Bình, sớm hình thành một tuyến phố mới ngay tại cửa ngõ của TP Hoà Bình.
Khu dân cư được thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại kết hợp đa dạng các mẫu nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà vườn nhằm phục vụ nhân dân địa phương, kết hợp với các dải cây xanh công viên và các công trình công cộng hiện đại nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc. Dự án sẽ tạo ra một quần thể đô thị mới vừa mang tính hiện đại vừa chứa đựng những nét truyền thống của dân tộc. Người dân trong khu vực sẽ được hưởng môi trường sống có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, đảm bảo nâng cao điều kiện sống cho người dân trong khu dân cư.
Dự án bao gồm các khu chung cư, nhà ở lô 250m2/hộ bố trí ở phía Nam khu vực, gắn với trung tâm dịch vụ cấp II tại ngã tư. Kết hợp với quần thể kiến trúc nhà vườn được bố trí tại khu vực từ ngã tư đến đường phố chính ven đê Quỳnh Lâm với các công trình dịch vụ thường kỳ đồng bộ. Đa dạng bởi sự điều tiết của khu dịch vụ ngã tư, khu văn phòng cơ quan và khu thương mại kiêm nhà ở ven đường Trần Hưng Đạo tạo nên khu dân cư đa dạng về không gian và linh hoạt về các loại hình kiến trúc, lại đảm bảo công năng về mọi liên hệ giữa ở - nghỉ ngơi và các dịch vụ thường kỳ.
Với hình thức thực hiện: "Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình theo thiết kế và quy hoạch được duyệt", Chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng phần kết cấu, tường bao quanh và hoàn thiện mặt ngoài công trình; việc bố trí, phân chia ngăn cách giữa các phòng và hoàn thiện nội thất khách hàng được tự do thực hiện theo sở thích và nhu cầu của mình
Khi hoàn thành dự án sẽ tạo ra một quỹ nhà lớn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, đồng thời tạo ra cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện sống cho nhân dân TP Hòa Bình. Dự án phù hợp với mục tiêu phát triển chung của Tỉnh ủy, UBND TP. Hòa Bình, nó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội khu vực.