Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Logonen CÔNG TY CP ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ - KTV

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Phát triển ITASCO thành một thương hiệu lớn kinh doanh đa ngành với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao và trẻ hóa; hệ thống công nghệ khai thác hiện đại; mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp; các khu đô thị hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; trở thành đơn vị tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.
Chiến lược phát triển Itasco
* Tăng cường phát triển thương hiệu ITASCO của Công ty, đề ra những giải pháp phù hợp với sự phát triển kinh doanh đa ngành của Công ty.
+ Quốc tế hóa các hoạt động kinh doanh, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các Hãng sản xuất trong và Ngoài nước đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá cả thấp nhất có tính cạnh tranh cao. Thiết lập hệ thống đại lý phân phối trên toàn Quốc theo phương thức phân cấp quản lý thị trường, tiến tới đặt các văn phòng đại diện ở một số nước trong khu vực.
* Tăng vốn, cơ cấu lại cấu trúc tài chính Công ty. Đầu tư, góp vốn thành lập Công ty mới, mua lại cổ phần của Doanh nghiệp có quy mô gọn nhẹ, có tài sản, năng lực đáp ứng nhu cầu phát triển SXKD của Công ty.
* Đầu tư tài chính, tổ chức các Xí nghiệp, Nhà máy sản xuất Xi măng; khai thác, chế biến quặng Mangan, quặng sắt...
* Hướng tới một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả chính là nột trong những giải pháp quan trọng để giảm chi phí, hạn chế rủi ro trong kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ thị trường. Quản lý Doanh nghiệp đổi mới hướng đi theo kịp tình hình hội nhập Quốc tế .
* Phát triển nguồn nhân lực: Tăng cường phát triển nguồn nhân lực, có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực sẵn có, tuyển dụng thêm kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao để đảm bảo cho hoạt động sản xuất. kiện toàn bộ máy quản lý ở các cấp, các khâu quản lý trong toàn Công ty, xây dựng kế hoạch quy hoạch cán bộ và nguồn cán bộ kế cận.
* Phát triển khoa học Công nghệ:
Áp dụng các biện pháp khoa học trong sản xuất và quản lý. Đầu tư dây truyền công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại phục vụ khai thác, CB Than - Khoáng sản.
* Bảo vệ môi trường và vệ sinh công nghiệp: Thực hiện tốt các chỉ thị về môi trường theo các văn bản của Nhà nước, của Tập đoàn. Cải thiện điều kiện làm việc cho CBCNV.
* Công tác toàn bảo hộ lao động: Duy trì việc huấn luyện định kỳ 2 năm 1 lần đối với cán bộ chủ chốt, huấn lyện 3 bước cho CNVC - LĐ mới vào làm việc, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất an toàn lao động.