Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Logo-yenbai CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM YÊN BÁI

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM YÊN BÁI: TÌM NỐI ĐI RIÊNG

 

 Sau hai năm Cổ phần hoá,YE Cty Cổ phần dược phẩm Yên Bái đã từng bước phát triển vững chắc, vốn được bảo toàn, thu nhập lao động bình quân tăng đáng kể. Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ Dược sỹ, CBCNV trong Cty đã nghiên cứu sáng chế đưa ra thị trường nhiều loại thuốc chữa trị đặc hiệu, giảm thiểu chi phí cho người bệnh, góp phần nâng cao vị thế thuốc nội trên thị trường. Thời gian đầu sau cổ phần hoá, Cty gặp không ít khó khăn về cơ cở vật chất, máy móc sản xuất và đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn. Phương châm của Cty đặt ra là hiện đại hoá sản xuất sẽ nâng cao được công suất và tăng chất lượng sản phẩm, từ đó mới cạnh tranh được với các sản phẩm khác cùng loại về giá cả và mẫu mã.
Mạnh tay đầu tư

Hàng loạt các dây chuyền công nghệ hiện đại được Cty mua về như: máy vào nang, máy ép vỉ, máy  đóng gói định lượng tự động, máy nhào trộn lập phương, máy xát hạt, nồi hấp áp lực cao, thiết bị kiểm tra cấp tốc thuỷ phần, cân kiểm tra khối lượng viên điện tử,... Nhà xưởng được nâng cấp, được làm mát bằng hệ thống điều hoà phù hợp với quy mô sản xuất lớn. Hàng tỷ đồng được chi cho đầu tư trang thiết bị đó là quyết định hết sức táo bạo đối với một DN nhỏ với số vốn điều lệ chỉ 5,2 tỷ đồng.
Các sản phẩm do Cty sản xuất đã được thị trường biết đến với công dụng chữa bệnh cao, mẫu mã  đẹp như: Cảm xuyên hương nhộng vỉ ( trước đây được sản xuất dưới dạng viên nén), Đại tràng hoàn YB, bổ tỳ YB, thuốc điều trị huyết  ápthấp Langga, thuốc bổ điều hoà kinh nguyệt... Sản phẩm do Cty sản xuất đang từng bước cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.
Phát huy thế mạnh tại địa phương

Cty chú trọng phát huy thế mạnh của mình tại  địa phương, khai thác triệt để thị trường các tỉnh phía bắc bằng việc xây dựng các đại lý phân phối thuốc rộng khắp tại các cụm dân cư, chất lượng phục vụ tốt, hướng dẫn cho người dân hiểu về công dụng của các loại thuốc đông y trong việc chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ... Cty cũng có những hướng khai thác thị trường tiêu thụ rất đặc biệt giúp tăng doanh thu bán lẻ và quay vòng sản xuất nhanh như: sản phẩm sản xuất ra cho công bố chi phí sản xuất tối đa, kêu gọi các chủ đầu tư tham gia bao tiêu sản phẩm. Muốn được quyền bao tiêu, chủ đầu tư phải quảng cáo sản phẩm trên truyền hình với chi phí tối thiểu từ 300 triệu đồng trở lên. Đối với các cán bộ nghiên cứu nhưng cũng tham gia kinh doanh thì được hưởng toàn bộ lãi suất của sản phẩm sau khi đã trừ phí và thuế. Cty có chính sách thu hút và ưu đãi đối với đội ngũ cán bộ làm khoa học, các dược sĩ có trình độ và chuyên môn cao... Ngoài ra Cty còn mời các Dược sỹ ở các đơn vị khác làm cổ đông và tư vấn kỹ thuật, hợp tác liên doanh với các Cty bạn trong nghiên cứu các đề tài mới...
Với mong muốn tiến nhanh, mạnh, vững chắc, Cty cổ phần dược phẩm Yên Bái đã có những định hướng tiếp theo cho lộ trình phát triển của mình để doanh thu và thị phần luôn tăng trưởng mạnh. Ban lãnh đạo Cty cho biết: "Dự kiến năm tới sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng xưởng sản xuất GMP, GSP, GLP theo khuyến cáo của WHO sản xuất thuốc theo chuẩn cao. Cty đã thành lập ban xây dựng xưởng GMP, dự kiến đầu tư khoảng 10 tỷ đồng với nhiệm vụ sản xuất các mặt hàng truyền thống 75%, 25% còn lại cho các sản phẩm mới và sản phẩm liên doanh".

                                                              Theo P. Lãng -  www.dddn.com.vn

Arrow2 Nâng cao thương hiệu bằng Chất lượng sản phẩm
Arrow2 Công ty cổ phần Dược Yên Bái: Thu hút nhân tài
Arrow2 Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái: Tìm lối đi riêng