Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Nganhangcongthuong CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG ĐỐNG ĐA

VIETINBANK NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀNG”


VietinBank là một trong 167 doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh được tôn vinh tại Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam Vàng” tổ chức vào sáng 19/7/2009 tại Hà Nội... Sáng Chủ Nhật ngày 19/7/2009 tại Nhà hát Lớn Tp. Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam Vàng” năm 2008 cho 111 doanh nghiệp và 56 doanh nhân, nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và có nhiều đóng góp vào các hoạt động xã hội.
Diễn ra trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới và những khó khăn của kinh tế trong nước, tuy nhiên được sự chỉ đạo, hỗ trợ tích cực và toàn diện của Đảng và Chính phủ, sự kiện trao tặng danh hiệu “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2008” do Hiệp hội DNVVN tổ chức đã góp phần khích lệ rất lớn đến các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang trên đường phát triển và hội nhập.
Để đạt danh hiệu này, các doanh nghiệp phải đạt các tiêu chí: Hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả; mức tăng trưởng cao trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; thương hiệu mạnh, có sản phẩm mới; bảo vệ môi trường tốt, đảm bảo an toàn lao động và sức khỏe cộng động; tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh đồng thời chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước.
Thành lập năm 1988, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa năng, cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm mới; Là một trong những ngân hàng thương mại Việt Nam có mức tăng trưởng cao, đi đầu trong việc cải tiến công nghệ ngân hàng, hiện đại hóa ngân hàng; … Ngoài ra, VietinBank đã có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng qua các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn trên khắp mọi miền đất nước... đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn “Doanh nghiệp Việt Nam Vàng”. Tại buổi Lễ, bà Bùi Như Ý - Phó tổng giám đốc đã đại diện VietinBank vinh dự lên nhận danh hiệu này.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên khẳng định: Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó những DNVVN là lực lượng xung kích, đóng góp quan trọng vào việc giải quyết việc làm, đảm bảo thu nhập cho nhiều lao động, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương bảo đảm an sinh xã hội và trật tự xã hội của đất nước. Đồng thời, mong muốn Hiệp hội DNVVN duy trì để phong trào bình chọn doanh nghiệp, doanh nhân vàng đi vào chiều sâu, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tham gia và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sản xuất kinh doanh trong những năm tiếp theo.
Sự kiện VietinBank vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam Vàng” 2008 tiếp tục là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những đóng góp tích cực của VietinBank đối với công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hoá, phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Theo Vietinbank.vn

Arrow2 Vietinbank, thương hiệu mới của Incombank
Arrow2 VietinBank - Thương hiệu uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng Vàng năm 2010
Arrow2 121 triệu cổ phiếu của Vietinbank lên sàn Hose
Arrow2 VietinBank được trao giải thưởng “Giọt Hồng” năm 2009
Arrow2 VietinBank hỗ trợ người nghèo 250 tỷ đồng
Arrow2 Vietinbank nhận chứng chỉ ISO 9001 - 2000
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê 2009
Arrow2 VietinBank được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín”
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng ngôi sao Quốc tế về chất lượng năm 2008.
Arrow2 VietinBank nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Việt Nam Vàng"
Arrow2 VietinBank đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Nhì
Arrow2 VietinBank gắn công tác thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh
Arrow2 Sản phẩm dịch vụ VietinBank nhận Giấy chứng nhận Tin&Dùng 2009
Arrow2 VietinBank nhận Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” 2009
Arrow2 VietinBank đón nhận biển “Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO Việt Nam”
Arrow2 Ngân Hàng Công Thương đón nhận Cup vàng “Vinh quang Việt Nam”
Arrow2 VietinBank đạt giải thưởng Cúp vàng ISO 2008
Arrow2 Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
Arrow2 IncomBank - Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất