Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Nganhangcongthuong CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG ĐỐNG ĐA

VIETINBANK ĐƯỢC VINH DANH “TOP 10 THƯƠNG HIỆU KINH TẾ ĐỐI NGOẠI UY TÍN”


Ngày 23/1/2010, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu kinh tế đối ngoại uy tín” và Giải thưởng “Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu” lần thứ nhất năm 2009. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và TS. Phạm Huy Hùng vinh dự được trao giải.
Đây là giải thưởng thường niên do Ủy ban Quốc gia Hợp tác kinh tế quốc tế, Đài Tiếng nói Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam chỉ đạo và bảo trợ tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hoạt động ngoại giao kinh tế, ngoại giao nhân dân; những thương hiệu mạnh, uy tín trong hoạt động kinh tế đối ngoại, được các nước, các tổ chức kinh tế đối ngoại tín nhiệm, hợp tác, đầu tư. Qua đó khích lệ, biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong hoạt động ngoại giao kinh tế và những đóng góp to lớn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh tế đối ngoại và nền kinh tế đất nước trong quá trình hội nhập vào kinh tế thế giới, đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng đã diễn ra từ tháng 7 đến tháng 12/2009 và đã thu hút hơn 200 đơn vị đăng ký tham dự giải thưởng “Thương hiệu kinh tế đối ngoại uy tín” và gần 50 cá nhân đăng ký tham dự bình chọn giải thưởng “Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu” lần thứ nhất năm 2009. Trên cơ sở hồ sơ các đơn vị đăng ký tham dự giải thưởng, đề cử của Thường trực Ban Tổ chức, sự tham vấn của các nhà quản lý, các chuyên gia và căn cứ vào hệ thống tiêu chí bình chọn đã đặt ra, qua hai vòng chấm Sơ khảo và Chung khảo, Hội đồng bình chọn đã quyết định trao tặng giải thưởng “Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín” cho 62 tập thể, trao tặng giải thưởng “Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu” cho 34 cá nhân.
Tại buổi lễ trao tặng giải thưởng, đại diện VietinBank lên nhận Giải thưởng “Top 10 - Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín” và được Chủ tịch HĐQT ủy nhiệm lên nhận giải thưởng “Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu” cho cá nhân TS. Phạm Huy Hùng - Chủ tịch HĐQT VietinBank, Chủ tịch ABA.
Giải thưởng “Top 10 - Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín” năm 2009 là một sự ghi nhận trước những đóng góp to lớn về mặt đối ngoại của VietinBank cho ngành Ngân hàng nói riêng và góp phần thúc đẩy ngoại giao phục vụ phát triển kinh tế nói chung, đồng thời một lần nữa khẳng định vị thế, hình ảnh, thương hiệu cũng như tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo của VietinBank.

Theo Nganhangonline.com

Arrow2 Vietinbank, thương hiệu mới của Incombank
Arrow2 VietinBank - Thương hiệu uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng Vàng năm 2010
Arrow2 121 triệu cổ phiếu của Vietinbank lên sàn Hose
Arrow2 VietinBank được trao giải thưởng “Giọt Hồng” năm 2009
Arrow2 VietinBank hỗ trợ người nghèo 250 tỷ đồng
Arrow2 Vietinbank nhận chứng chỉ ISO 9001 - 2000
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê 2009
Arrow2 VietinBank được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín”
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng ngôi sao Quốc tế về chất lượng năm 2008.
Arrow2 VietinBank nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Việt Nam Vàng"
Arrow2 VietinBank đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Nhì
Arrow2 VietinBank gắn công tác thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh
Arrow2 Sản phẩm dịch vụ VietinBank nhận Giấy chứng nhận Tin&Dùng 2009
Arrow2 VietinBank nhận Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” 2009
Arrow2 VietinBank đón nhận biển “Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO Việt Nam”
Arrow2 Ngân Hàng Công Thương đón nhận Cup vàng “Vinh quang Việt Nam”
Arrow2 VietinBank đạt giải thưởng Cúp vàng ISO 2008
Arrow2 Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
Arrow2 IncomBank - Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất