Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Nganhangcongthuong CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG ĐỐNG ĐA

SẢN PHẨM DỊCH VỤ VIETINBANK NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TIN & DÙNG 2009


Cùng với các sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu Nokia, Dell, HSBC, ANZ Việt Nam,… Sản phẩm dịch vụ VietinBank đã được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trong Chương trình Bình chọn sản phẩm - dịch vụ Tin&Dùng 2009…
Chương trình Bình chọn sản phẩm - dịch vụ Tin&Dùng 2009 do Báo điện tử VnEconomy và ấn phẩm Tư vấn Tiêu&Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) phối hợp triển khai từ tháng 2/2009. Mục tiêu của Chương trình là đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm - dịch vụ được đưa vào bình chọn, thông qua dữ liệu là bình chọn của người tiêu dùng trên hệ thống: phiếu bình chọn trên ấn phẩm Tư vấn Tiêu&Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, trang bình chọn trực tuyến trên website www.tinvadung.vn, bình chọn trực tiếp qua các phiếu khảo sát… qua đó, giúp doanh nghiệp có những biện pháp nhằm tạo ra lợi thế và tăng cường sức cạnh tranh của sản phẩm, cũng như thu hút mối quan tâm và nâng cao nhận thức của cộng đồng người tiêu dùng về việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 
Năm 2009 đã ghi nhận 200 dòng sản phẩm, dịch vụ chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, trong đó hàng sản xuất trong nước chiếm 55%, hàng sản xuất trong nước có thương hiệu nước ngoài chiếm 19%, hàng ngoại nhập chiếm 26% và tập trung chủ yếu vào nhóm ngành công nghệ.
Theo GS. Đào Nguyên Cát - Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam cho biết: chương trình này với mục tiêu khích lệ doanh nghiệp đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sản xuất và tiêu thụ tại thị trường trong nước, nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” do Bộ chính trị đã phát động trong năm qua.
Ngày 11/1/2010, tại Khách sạn Melia - Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ trao chứng nhận “Tin&Dùng Việt Nam” cho 200 dòng sản phẩm - dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trong Chương trình Bình chọn sản phẩm - dịch vụ Tin&Dùng 2009, trong đó có sản phẩm dịch vụ VietinBank.
Các sản phẩm dịch vụ của VietinBank như: các sản phẩm thẻ đa dạng từ thẻ ghi nợ E-Partner đến thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master; các dịch vụ tiện ích giúp chủ thẻ thực hiện đa dạng giao dịch từ máy ATM, điện thoại di động cho đến Internet; dịch vụ kiều hối; dịch vụ tài khoản của khách hàng mở tại VietinBank được quản lý an toàn, chính xác và bảo mật. Tiền trong tài khoản được sinh lời, mức lãi suất hấp dẫn. Với lợi thế là một Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam có quan hệ với trên 800 ngân hàng đại lý và các Công ty chuyển tiền nhanh trên toàn cầu; hệ thống công nghệ hiện đại, mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn quốc với 150 chi nhánh, trên 800 phòng giao dịch, VietinBank đã tạo được niềm tin của người tiêu dùng và đã được bầu chọn là một trong những ngân hàng có dịch vụ tốt nhất.

Bài và ảnh: Xuân Nguyện- Theo Vietinbank.vn

Arrow2 Vietinbank, thương hiệu mới của Incombank
Arrow2 VietinBank - Thương hiệu uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng Vàng năm 2010
Arrow2 121 triệu cổ phiếu của Vietinbank lên sàn Hose
Arrow2 VietinBank được trao giải thưởng “Giọt Hồng” năm 2009
Arrow2 VietinBank hỗ trợ người nghèo 250 tỷ đồng
Arrow2 Vietinbank nhận chứng chỉ ISO 9001 - 2000
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê 2009
Arrow2 VietinBank được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín”
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng ngôi sao Quốc tế về chất lượng năm 2008.
Arrow2 VietinBank nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Việt Nam Vàng"
Arrow2 VietinBank đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Nhì
Arrow2 VietinBank gắn công tác thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh
Arrow2 Sản phẩm dịch vụ VietinBank nhận Giấy chứng nhận Tin&Dùng 2009
Arrow2 VietinBank nhận Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” 2009
Arrow2 VietinBank đón nhận biển “Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO Việt Nam”
Arrow2 Ngân Hàng Công Thương đón nhận Cup vàng “Vinh quang Việt Nam”
Arrow2 VietinBank đạt giải thưởng Cúp vàng ISO 2008
Arrow2 Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
Arrow2 IncomBank - Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất