Title_left HỒ SƠ CHI TIẾT Title_right
 
Zoom
 
Nvls_s
Gt_qt
Gt_dp
Gt_dn
Gt_lucky_s
Banner-baochi-2018
Nganhangcongthuong CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG ĐỐNG ĐA

NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG ĐÓN NHẬN CÚP VÀNG “VINH QUANG VIỆT NAM”


Vinh dự là 1 trong 5 tập thể dẫn đầu cả nước đón nhận Cúp vàng “Vinh Quang Việt Nam” năm 2009 được tổ chức vào tối ngày 26/4/2009 tại Hà Nội, VietinBank sẽ tiếp tục phấn đấu để mãi xứng đáng là niềm vinh quang, là niềm tin của đất nước…
Sau hơn 20 năm hoạt động với bao khó khăn thử thách trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã có những bước phát triển toàn diện về mọi mặt, khẳng định uy tín, vị thế của một trong “tứ trụ” của ngành Ngân hàng Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. VietinBank xứng đáng là ngọn cờ đầu trong quá trình hội nhập kinh tế, vinh dự là 1 trong 5 tập thể dẫn đầu cả nước đón nhận Cúp vàng “Vinh Quang Việt Nam” năm 2009 được tổ chức trọng thể vào tối ngày 26/4/2009 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội).
Đây là Chương trình bình chọn do Hội đồng thi đua khen thưởng TW, Ban Thi đua khen thưởng TW, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo; đồng thời được thực hiện bởi những cơ quan truyền thông lớn là Báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam đúng vào dịp kỷ niệm ngày chiến thắng 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và 80 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.
Đến nay, VietinBank đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện các sản phẩm cho phù hợp với yêu cầu của thực tế thị trường và đảm bảo các lợi thế cạnh tranh với các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam, không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ hiện đại, phù hợp với xu thế thương mại điện tử và nền kinh tế tri thức, trang bi điều kiện và khả năng hội nhập tích cực với thị trường dịch vụ tài chính ngân hàng khu vực và quốc tế. Đối với thị trường trong nước, VietinBank đã có mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp gồm 3 Sở giao dịch, 141 chi nhánh, trên 160 phòng giao dịch, 144 điểm giao dịch, 287 quỹ tiết kiệm, hơn 500 ngân hàng giao dịch tự động,... VietinBank đã tham gia nhiều dự án đầu tư lớn, đóng vai trò tích cực trong việc tài trợ vốn cho các ngành công nghiệp trọng điểm Quốc gia. Về quan hệ đối ngoại, cho đến nay VietinBank đã phát triển quan hệ ngân hàng đại lý với 850 ngân hàng trên khắp thế giới và có thể giao dịch bằng điện SWIFT có gắn mã khoá tới hơn 12 ngàn ngân hàng và chi nhánh trên toàn cầu. VietinBank luôn giữ vững vị trí và uy tín là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam trong quan hệ với khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài.
Bên cạnh đó, VietinBank luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, thực hiện các chương trình tài trợ vì lợi ích cộng đồng, tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống.
Với những thành tựu đã đạt được, những đóng góp vì lợi ích cộng đồng trong những năm qua, VietinBank đã được bình chọn  là 1 trong số ít doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh do có những đóng góp xứng đáng vào quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập của đất nước.
Với vinh dự này, VietinBank sẽ tiếp tục phấn đấu để mãi xứng đáng là niềm vinh quang, là niềm tin của đất nước, con người Việt Nam.

Nguyễn Xuân Thành - Theo vietinbank.vn

Arrow2 Vietinbank, thương hiệu mới của Incombank
Arrow2 VietinBank - Thương hiệu uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng Vàng năm 2010
Arrow2 121 triệu cổ phiếu của Vietinbank lên sàn Hose
Arrow2 VietinBank được trao giải thưởng “Giọt Hồng” năm 2009
Arrow2 VietinBank hỗ trợ người nghèo 250 tỷ đồng
Arrow2 Vietinbank nhận chứng chỉ ISO 9001 - 2000
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng Sao Khuê 2009
Arrow2 VietinBank được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Kinh tế đối ngoại uy tín”
Arrow2 VietinBank nhận giải thưởng ngôi sao Quốc tế về chất lượng năm 2008.
Arrow2 VietinBank nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Việt Nam Vàng"
Arrow2 VietinBank đón nhận Huân chương Độc Lập hạng Nhì
Arrow2 VietinBank gắn công tác thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh
Arrow2 Sản phẩm dịch vụ VietinBank nhận Giấy chứng nhận Tin&Dùng 2009
Arrow2 VietinBank nhận Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” 2009
Arrow2 VietinBank đón nhận biển “Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO Việt Nam”
Arrow2 Ngân Hàng Công Thương đón nhận Cup vàng “Vinh quang Việt Nam”
Arrow2 VietinBank đạt giải thưởng Cúp vàng ISO 2008
Arrow2 Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
Arrow2 IncomBank - Ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất