Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
 
Zoom
 
Nguyendanglanh
Doanh nhân Nguyễn Đăng Lanh
Nguyen-dang-luan
Doanh nhân Nguyễn Đăng Luận
Nguyendangnhan
Doanh nhân Nguyễn Đăng Nhân
Nguyen-cong-suat
Doanh nhân Nguyễn Công Suất
Nguyen-chi-dung
Doanh nhân Nguyễn Chí Dũng
Nguyen-chi-huong
Doanh nhân Nguyễn Chí Hướng
Nguyen-duy-hong
Doanh nhân Nguyễn Duy Hồng
Nguyen-gia-thao
Doanh nhân Nguyễn Gia Thảo
No-person-img DOANH NHÂN NGUYỄN CHÂU THÀNH
Sinh ngày: 07/9/1959.
Quê quán: Xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
Địa chỉ: số 45 Đ.Hoà Đông, P.Hoà Thuận, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp
DẤU ẤN DOANH NHÂN

Dấu ấn khó quên trong cuộc đời tôi là khi lần đầu rời ghế nhà trường để bắt đầu một cuộc sống mới, cống hiến công sức cho xã hội bằng những kiến thức quý báu đã được học từ nhà trường và các thầy cô giáo ở thời điểm đầy khó khăn của đất nước những năm 1979-1980.
Năm 1985, tôi được bổ nhiệm làm trưởng phòng kế toán của một Công ty lớn của tỉnh khi tuổi đời còn rất trẻ nên bước đầu không khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm tích luỹ sau 5 năm công tác, tôi cảm thấy rất tự tin vào khả năng của mình và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Đến năm 1989, tôi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc công ty Thương nghiệp tổng hợp, sau này là Công ty Thương nghiệp Xuất nhập khẩu tổng hợp Đồng Tháp (Docimexco) khi vừa đúng 30 tuổi.
Sự kiện được UBND tỉnh điều động về làm Giám đốc Công ty Xây lắp và Vật liệu Xây dựng Đồng Tháp vào tháng 4/2005 đã trở thành bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Vì đây là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Xây dựng và Khai thác tài nguyên của tỉnh Đồng Tháp. Điều hành một công việc hoàn toàn mới, đầy khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân, chỉ trong một thời gian ngắn tôi đã làm chủ được hầu như các hoạt động của công ty và từng bước mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động. Cho đến thời điểm này, khi ở cương vị là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc một đơn vị hàng đầu của tỉnh Đồng Tháp như DONGTHAP-BMC, tôi càng hiểu sâu sắc giá trị sức mạnh của niềm tin, nghị lực và ý chí chinh phục đỉnh cao thành công trước bất cứ thách thức và khó khăn nào.