Title_left HỒ SƠ THÀNH TÍCH Title_right
 
Zoom
 
Le-van-bao
Doanh nhân Lê Văn Bào
Dang-le-nguyen-vu
Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ
Do-huu-pham
Doanh nhân Đỗ Hữu Phẩm
Do-huy-dinh
Doanh nhân Đỗ Huy Định
Do-quang-hien
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển
Do-thap
Doanh nhân Đỗ Thập
Do-thi-lien
Doanh nhân Đỗ Thị Liên
Do-trung-hoa
Doanh nhân Đỗ Trung Hòa
Buiphap DOANH NHÂN BÙI PHÁP

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH


Bằng khen số:194/04 của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam theo Quyết định số: 3001/PTM-TĐKT ngày 02/10/2006 trao tặng cá nhân ông Bùi Pháp là Doanh Nhân tiêu biểu khối Doanh nghiệp địa phương năm 2006.
Cúp của UBND tỉnh Gia Lai trao cho Giám đốc Xí nghiệp tư doanh Đức Long Gia Lai: Đạt danh hiệu Danh nhân tiêu biểu năm 2006 của tỉnh Gia Lai.
Giải thưởng danh hiệu “Nhà quản lý giỏi” theo Quyết định KT số: 1577/QĐ-TLĐ, ngày 12/10/2006 do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng cho cá nhân ông Bùi Pháp Giám đốc Xí nghiệp tư doanh Đức Long Gia Lai vì đã có thành tích xuất sắc trong việc điều hành đơn vị năm 2006.
Bằng chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu năm 2007 của Hội đồng bình xét Doanh nhân toàn quốc theo Quyết định số 3096/PTM- TĐKT ngày 28/9/2007 do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN cấp.
Giải thưởng Bạch Thái Bưởi – Doanh nhân đất Việt thế kỷ 21 theo quyết định số: 1428/QĐ-LHH Hà Nội, ngày 11 tháng 10 năm 2007 của Liên hiệp các Hội KH&KTVN.
Và nhiều hình thức khen thưởng khác của các tổ chức, hiệp hội Trung ương và địa phương…

QUÁ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH


Ông Bùi Pháp – Chủ tịch HĐQT tập đoàn là người sáng lập ra Doanh nghiệp tư doanh Đức Long Gia Lai và cũng là người quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển thành Tập đoàn với quy mô và tầm vóc mới. Là một người trẻ tuổi nhưng đầy tâm huyết, quyết tâm gắn bó với quê hương; một con người có tinh thần kiên trì học hỏi, năng động, sáng tạo, có tính quyết đoán cao, có tầm nhìn chiến lược, nhạy bén với xu thế kinh doanh, tài ba trong chiến lược quản lý nhân sự, luôn duy trì sự đoàn kết, biết tạo cơ hội cho mọi cá nhân phát huy hết năng lực của mình - trong suốt những năm qua, ông cùng các đồng nghiệp đã kiên trì, nỗ lực để tạo dựng nên hình ảnh một Tập đoàn Đức Long Gia Lai lớn mạnh cả về thế và lực như ngày hôm nay có vốn điều lệ gần 300 tỷ đồng; cơ sở hạ tầng, chế biến gỗ gần 150.000 m2 mặt bằng nhà xưởng, sân bãi, 4 nhà máy cùng 7 dây chuyền chế biến gỗ hiện đại. Bên cạnh 15 đại lý trong nước, hệ thống phân phối của Tập đoàn đã đã mở rộng ra nước ngoài với 3 chi nhánh tại Singagpore, Nhật Bản và Mỹ. Điều đó chứng tỏ sản phẩm gỗ của của Tập đoàn đã có chỗ đứng nhất định ở các thị trường khó tính. Tập đoàn đã giải quyết công ăn việc làm cho gần 5000 lao động, trong đó có từ 25-30% lao động là người dân tộc địa phương. Doanh thu hàng năm tăng từ 30-40%. Nộp ngân sách mỗi năm hàng tỉ đồng.
Những cố gắng và thành tích của ông không chỉ được các đồng nghiệp ghi nhận, tôn vinh mà còn được đánh giá một cách công bằng, khách quan, thể hiện qua các bằng khen, chứng nhận như: bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2007; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng Cúp Thánh Gióng năm 2007; Nhà quản lý giỏi, Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nhân APEC…