Title_left GIẢI THƯỞNG MAY MẮN Title_right
Line_short
Tin chuyên mục  ::  VNPT tổ chức lễ trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn

(giaithuong.vn) - Chiếc ô tô Honda CR 2.4 AT trị giá 900 triệu đồng đã được trao cho khách hàng may mắn Hồ Khánh Phong – chủ thuê bao điện thoại 38.49.22.52. Đây là giải thưởng dành cho thuê bao điện thoại cố định do VNPT tp.HCM tổ chức trong tháng 11 và 12 năm 2009 vừa qua.

Tính đến thời điểm này, VNPT là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức hoạt động chăm sóc khách hàng quy mô lớn dành cho thuê bao điện thoại cố định với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.
Chương trình mang tên “Gọi nhiều trúng lớn – Tưng bừng cuối năm” đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ phái khách hàng và báo giới. Bằng hình thức quay số trúng thưởng, các giải thưởng hấp dẫn như: xe Piaggio LX 125, Laptop HP Probook 4410S-VA081PA, ĐTDĐ Nokia E71, ĐT Cordless Panasonic KX-TC 2100, xe ô tô Honda CRV 2.4 AT… đã được trao tặng đến các khách hàng may mắn trong khu vực TP.HCM.
Hiện nay, VNPT được đánh giá là nhà cung cấp điện thoại cố định chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam với 2 hình thức hữu tuyến và vô tuyến.

Theo dantri.com.vn

Back
Các tin khác
Arrow3 Trúng xe Mercedes với Viettel Telecom
Arrow3 Giải đặc biệt Chương trình “Ariston 20 năm bền vững cùng gia đình Việt” đã được trao cho ông Nguyễn Mạnh (Hà Nội)
Arrow3 Gương mặt thế nào dễ trúng số độc đắc?
Arrow3 Nóng hổi với Topcare - "Cảm ơn khách hàng - Hàng ngàn quà tặng"
Arrow3 Trúng thưởng XSKT Thủ đô 750 triệu đồng