Title_left GIẢI THƯỞNG MAY MẮN Title_right
Line_short
Tin chuyên mục  ::  “Lì xì vàng ACB”

(giaithuong.vn) Từ ngày 20/12/2008 đến ngày 31/01/2009, Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Lì xì vàng ACB” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB.

Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt của ACB dành tặng cho tất cả khách hàng nhận tiền qua Dịch vụ ACB Western Union nhân dịp vui Giáng sinh và đón chào năm mới với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng.
Theo đó, khách hàng đến nhận tiền tại các điểm chi trả ACB - Western Union sẽ được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng theo nguyên tắc 01 cuộc tiền (transaction) nhận có giá trị từ 1.000 USD (hoặc VND tương đương) trở xuống sẽ nhận được 01 thẻ cào, 01 cuộc cuộc tiền có giá  trị trên 1.000 USD (hoặc VND tương đương) trở lên sẽ nhận được 02 thẻ cào trúng thưởng.. Cụ thể cơ cấu giải thưởng của chương trình như sau:
- 01 Giải đặc biệt trị giá 05 lượng vàng ACB

- 02 Giải nhất trị giá mỗi giải là 02 lượng vàng ACB

- 04 Giải nhì trị giá mỗi giải là 01 lượng vàng ACB

- 10 Giải ba trị giá mỗi giải là 05 chỉ vàng ACB

- 20 Giải tư trị giá mỗi giải là 02 chỉ vàng ACB

- 30 Giải năm trị giá mỗi giải là 01 chỉ vàng ACB

- 200 Giải khuyến khích trị giá mỗi giải là 1 phong lì xì 500 nghìn đồng

- và 43.000 phần quà tặng khách hàng với mỗi phần quà là 10 bao lì xì xinh xắn

Chương trình “Lì xì vàng ACB” được triển khai tại tất cả các đơn vị và các đại lý Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB trên cả nước. Đây là dịp để khách hàng  vừa được sử dụng dịch vụ chuyển tiền tốt nhất vừa có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt hấp dẫn và mỗi khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau.

(Nguồn biên tập từ: www.acb.com.vn)

Back
Các tin khác
Arrow3 Nóng hổi với Topcare - "Cảm ơn khách hàng - Hàng ngàn quà tặng"
Arrow3 Trao thưởng giải đặc biệt xổ số kiến thiết truyền thống miền Bắc, trị giá 150 triệu đồng
Arrow3 Lễ trao giải thưởng đặc biệt chương trình khuyến mãi “Mua hàng tại Melinh PLAZA trúng căn hộ cao cấp Eurowindow trị giá 2,5 tỷ đồng”
Arrow3 Thuê bao MegaVNN thứ 300.000 tại TP.Hồ Chí Minh
Arrow3 Trao giải Đặc biệt 1 tỷ đồng cho người trúng thưởng Chương trình “Mua Kỳ phiếu – Tiền trao tay – Trúng ngay 1 tỷ”