Title_left GIẢI THƯỞNG MAY MẮN Title_right
Line_short
Tin chuyên mục  ::  Giải đặc biệt Chương trình “Ariston 20 năm bền vững cùng gia đình Việt” đã được trao cho ông Nguyễn Mạnh (Hà Nội)

(giaithuong.vn) - Sau hơn hai tháng tiến hành cuộc tìm kiếm chiếc máy nước nóng Ariston bền nhất Việt Nam nằm trong chương trình khuyến mại ““Ariston 20 năm bền vững cùng gia đình Việt” nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, mới đây công ty TNHH MTS đã tìm ra được chủ nhân may mắn sở hữu chiếc máy nước nóng trên. Giải thưởng đặc biệt cho chủ nhân may mắn này là một chuyến du lịch châu Âu trị giá 200 triệu đã chính thức thuộc về gia đình ông Nguyễn Mạnh trú tại 63 Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, HN. Chiếc máy nước nóng của gia đình ông được đưa vào sử dụng bắt đầu từ năm 1989 và trải qua ba thế hệ với 20 năm sử dụng hiện nay chiếc máy vẫn hoạt động tốt.

Chính thức đến tận nhà trao giải thưởng cho gia đình ông Mạnh, Ông Stefano Cartoni - Tổng giám đốc cty MTS Việt Nam đã thực sự ngạc nhiên trước sự đầm ấm và hạnh phúc của một đại gia đình 3 thế hệ người Việt: “Tôi thực sự tự hào vì sản phẩm của chúng tôi lại được lựa chọn và sử dụng trong một gia đình truyền thống mẫu mực như vậy. Ariston cũng hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết và mang lại nguồn ấm cho tất cả các gia đình Việt Nam.”
Những máy nước nóng Ariston đầu tiên được nhập khẩu vào Việt Nam từ Italia vào năm 1988. Đã 20 năm qua, rất nhiều sản phẩm Ariston vẫn vận hành tốt góp phần giúp thương hiệu Ariston được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là một trong những thương hiệu máy nước nóng có độ bền cao nhất. Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy đun nước nóng với 78 năm kinh nghiệm, Ariston đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với phong cách hiện đại của Italia và công nghệ tiên tiến nhất.

Theo ariston.vn

Back
Các tin khác
Arrow3 Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Vui đón tân xuân, tri ân khách hàng”.
Arrow3 VietinBank - chương trình “Sinh nhật Vàng - càng trúng lớn”
Arrow3 VietinBank - “Gửi Kỳ phiếu - Trúng Mercedes và Camry”
Arrow3 Trúng thưởng XSKT Thủ đô 300 triệu đồng
Arrow3 "Mua hàng Topcare trúng xe 4 bánh" và buổi bốc thăm đầu tiên